Những sản phẩm hứa hẹn sẽ “cháy hàng” hè 2017


  
Thị trường hè năm 2016 đã chứng kiến sự lên ngôi của các thiết bị làm mát công nghệ cao khi người tiêu dùng ngày càng quan tâm tới vấn đề chất lượng và an toàn sức khỏe.
Năm nay, với khí hậu được dự đoán nắng nóng gay gắt, có thể đạt kỷ lục do hiện tượng El Nino trở lại, xu hướng mua sắm các sản phẩm làm mát hứa hẹn sẽ “bùng nổ” từ sớm.

Những sản phẩm giải nhiệt ngày hè được nhiều người yêu thích như máy làm mát không khí, quạt phun sương, máy lọc nước, cây nước nóng lạnh, quạt mát dùng đá lạnh... tiếp tục là sản phẩm “hot” trong thời gian tới.

Đặc biệt các loại quạt tích hợp công nghệ hiện đại như quạt phun sương, quạt điều hòa, máy làm mát không khí là những sản phẩm có nhu cầu sử dụng cao. Không chỉ giảm nhiệt nhanh, các loại quạt này còn giúp cân bằng độ ẩm, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Anh Hưng, một chủ hàng ăn tại Cầu Giấy, Hà Nội cho biết: “Quạt điều hòa làm mát rất nhanh và rộng, giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu hơn trong những ngày hè nóng nực. Đồng thời, thiết bị này rất phù hợp với vị trí quán ngoài trời, không thể lắp được điều hòa. Sau khi dùng thử nghiệm sản phẩm này vào năm trước, hè năm nay tôi dự định sẽ mua thêm quạt điều hòa để lắp đặt trong quán”.Còn chị Thu Thủy (Thanh nhàn, Hà Nội) lại lựa chọn thiết bị này vì quan tâm tới vấn đề sức khỏe: “Năm trước, tôi mới sinh thêm em bé nên cần sắm một thiết bị làm mát an toàn cho sức khỏe. Do đó, thay vì quạt cây truyền thống gia đình tôi đã chọn máy làm mát không khí với tính năng tạo ion âm lọc sạch không khí và không gây tiếng ồn”.

Theo khảo sát, xu hướng sản phẩm công nghệ cao ngày càng được yêu thích, anh Hoàng (một chủ cửa hàng đồ điện gia dụng tại TP. Hồ Chí Minh) cho biết: “Người tiêu dùng ngày càng khắt khe với các sản phẩm làm mát, không chỉ quan tâm tới khả năng làm mát mà còn đặc biệt chú ý đến vấn đề an toàn cho sức khỏe, độ bền và thiết kế sang trọng. Các sản phẩm ứng dụng công nghệ làm lạnh tiên tiến, vừa làm mát hiệu quả lại tiết kiệm điện như máy làm mát không khí dùng nước đá lạnh dự đoán sẽ thu hút nhiều người tiêu dùng trong mùa hè năm nay.”

Nhu cầu nước đá sạch được dự báo tăng cao.
Bên cạnh các thiết bị làm mát, thị trường hè năm 2017 cũng hứa hẹn “cháy hàng” cây nước nóng lạnh và máy lọc nước từ những thương hiệu lớn do nhu cầu sử dụng nước sạch ngày càng tăng cao. Đặc biệt, ở khu vực nông thôn hiện nay, người dân vẫn đang dùng chủ yếu nước ngầm, nước mưa không đảm bảo an toàn vệ sinh. Nguồn nước này có thể bị ô nhiễm từ ao hồ, sông suối, khói bụi, nước thải ở các khu công nghiệp…. dẫn đến chứa nhiều các tạp chất, các kim loại nặng thậm chí nhiễm khuẩn.

Các sản phẩm máy lọc nước tích hợp vòi nóng lạnh; sử dụng màng lọc chất lượng và nhiều lõi lọc hiện đại không chỉ giúp lọc sạch nước mà còn bổ sung khoáng chất, tốt cho sức khỏe được nhiều người quan tâm.

Đồng hành cùng người nội trợ trong mùa nắng nóng 2017, thương hiệu Nhật Anh cũng đưa ra nhiều sản phẩm làm mát, cây nước nóng lạnh, kho lạnh, máy làm lạnh, máy lọc nước R.O, máy làm nước đá lạnh... với ưu điểm độ bền cao, an toàn sức khỏe và thiết kế hiện đại, sang trọng.

Thông tin liên hệ:
Công ty CP Quốc tế Nhật Anh
Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội
Website: maylamdavien.com
Hotline: 0914488248
Tin liên quan
- Nguy cơ nhiễm bệnh từ... nước đá "bẩn"
- ​Đại gia nước đá trả dâu vì 'không trong trắng'
- Nước đá mía đắt hàng mùa World Cup
- Bóc mẽ nước đóng chai 'nhái'
- Tránh đá viên kém chất lượng
- Bán nước đá viên tinh khiết rỗng tâm
- Máy bay dùng bộ phận được sản xuất bằng máy in 3D
- Máy cắt đá lạnh của người thợ quê được Bộ KHCN công nhận
- Cách làm đá viên hình đầu lâu độc đáo