Ngành kinh doanh đá viên sạch sẽ lên ngôi mùa hè 2016?

Việt Nam là nước gánh chịu ảnh hưởng nặng nề của việc biến đổi khí hậu Trái đất.  Đặc biệt, mấy năm gần đây mùa hè trên khắp các tỉnh thành ở nước ta biến chuyển thất thường với xu hướng xấu, nhiệt độ cao nhất có khi lên đến hơn 40 độ C. Đó là lý do khiến ngành sản xuất kinh doanh đá viên lên ngôi. Có thể nói, chưa bao giờ công việc bán đá sạch lại đem lại lợi nhuận cao đến thế! Hãy cùng Nhật Anh tìm hiểu qua bài viết sau.
Ngành kinh doanh đá viên sạch

Tìm hiểu về ngành kinh doanh đá viên sạch

Việc bạn thấy các điểm bán đá đi lại giao hàng tất bật, sản xuất đá mà không kịp cung ứng nhu cầu khách hàng vào những ngày cao điểm mùa hè không còn quá xa lạ nữa. Mùa hè, nhiệt độ tại các thành phố lớn dường như cao hơn hẳn. Một phần nguyên nhân của việc này là do biến đổi khí hậu, một phần khác là bởi hiệu ứng đô thị với đường nhựa và nhà kính. Tất cả các yếu tố đều khiến người dân cho dù ngồi trong nhà cũng có cảm giác khó chịu, khô rát đường thở, và háo nước. Đó là nguyên nhân mọi cơ sở kinh doanh đồ uống dù to hay nhỏ đều rất đông khách. Còn gì tuyệt vời hơn là được giải khát kịp thời giữa trời hè nắng nóng!

Nếu như trước kia ở miền Nam có hai mùa mưa và nắng rõ rệt, còn miền Bắc có bốn mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông, thì nay ranh giới giữa các mùa ở miền Bắc đang dần thay đổi. Mùa hè cùng cái nóng của chúng đang đến sớm hơn, và kéo dài khá lâu. Đó là lý do khiến các cơ sở sản xuất kinh doanh đá viên trước kia bị quá tải, không đủ cung cấp nhu cầu sử dụng của người dân nữa. Bên cạnh đó, các cơ sở này đã dùng công nghệ lỗi thời, không đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm. Vấn đề được đặt ra ở đây là cần có thêm những địa điểm sản xuất và cung cấp đá viên mới, áp dụng công nghệ hiện đại và đảm bảo “sạch” cho người tiêu dùng.

máy làm đá viên tinh khiết Nhật Anh – giải pháp tối ưu chi phí sản xuất đá sạch

Sẽ là một sai lầm nghiêm trọng nếu các cơ sở sản xuất kinh doanh đá viên mới lại đi theo lối mòn khi dùng công nghệ cũ giá rẻ trong sản xuất. Ngày nay người dân đã văn minh hơn, am hiểu các vấn đề có liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm, nên rất chú trọng vấn đề nước đá bẩn hay sạch. Cùng với đó, các cơ quan liên quan cũng đã bổ sung thêm những chế tài mới xử phạt đơn vị sản xuất đá viên thương phẩm không đạt tiêu chuẩn, thậm chí là không được cấp phép. Do đó, nếu có ý định kinh doanh đá viên, biến nước thành vàng mùa hè này, bạn nên có sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

Thứ nhất, đơn vị kinh doanh  hệ thống sản xuất đá viên nên quy hoạch địa bàn cung ứng và chọn lựa loại máy có sản lượng phù hợp. Điều này có ý nghĩa rất lớn, giúp người kinh doanh đá viên giảm được chi phí cho việc duy trì tủ đông hay kho lạnh. Đồng thời, kiểm soát tốt sản lượng cũng giúp chất lượng viên đá tốt, không bị già hay có mùi do trữ lâu. Máy làm đá sạch tự động Nhật Anh có thùng trữ đá tùy công suất lên tới 500kg với thời gian lưu trữ đến 24h liên tục chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí mua tủ bảo ôn.

Thứ hai, chất lượng nước đá cần đảm bảo để được lưu hành trên thị trường. Nước đá là loại sản phẩm dùng ngay không qua chế biến, nên nếu có nhiễm khuẩn sẽ tác động đến đường ruột của người bệnh nhanh chóng. Do đó, nước đá cần đáp ứng được tiêu chuẩn đầu ra, vừa là để đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng, vừa giúp đơn vị kinh doanh đá viên tồn tại bên lâu trên thị trường. Máy làm đá Nhật Anh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Italia đạt chuẩn ISO 9001:2008 và đã được Bộ Y Tế, Viện Pasteur Thành Phố Hồ Chí Minh, tổng cục đo lường chất lượng chứng nhận đá viên tinh khiết.

Hơn nữa với hệ thống showroom trưng bày sản phẩm trên toàn quốc và đội ngũ kỹ thuật lành nghề được đào tạo bài bản, cùng thời gian bảo hành 24 tháng và bảo trì trọn đời chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với dịch vụ sau bán hàng.

Khi đã có hệ thống thiết bị hiện đại trong tay, bạn có thể yên tâm sản xuất hơn rất nhiều. Giờ thì việc bạn cần làm chỉ là tìm đến các cơ sở kinh doanh sử dụng đá viên và xuất hàng mỗi ngày. Chúc bạn thành công
Tin liên quan
- Nước đá bẩn từ sản xuất đến phân phối
- Dây chuyền lọc nước làm đá
- Con người có thể trường sinh bất tử hay không?
- 2 học sinh ân ái trong công viên ở Hà Nội, cô gái xinh như thiên thần ngồi uống trà đá
- Dây chuyền sản xuất máy đá sạch chất lượng Nhật Anh
- Những thực phẩm có nguy cơ gây ung thư cao nhất
- Điểm hẹn lý tưởng ngày hè tại Cục Nước Đá
- Thu trà đá miễn phí đúng luật: Sao vỉa hè vẫn loạn?
- HƯỚNG DẪN CHỌN MUA MÁY LÀM ĐÁ CÔNG NGHIỆP