Kangaroo và EVN trợ giá máy nước nóng năng lượng mặt trời

Bước vào mùa thiếu điện, Kangaroo cùng EVN tiếp tục chương trình trợ giá cho 30.000 sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời. Đây cũng là lần đầu tiên sản phẩm này được Kangaroo ứng dụng thành công công nghệ kháng khuẩn mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Một công trình sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời của KangarooMột công trình sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời của Kangaroo

Nằm trong danh mục các sản phẩm được khuyến khích sử dụng nhằm tiết kiệm điện lưới quốc gia, Kangaroo đã kết hợp cùng EVN trợ giá cho người tiêu dùng khi mua và sử dụng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời tại các điểm bán hàng của hãng này trên toàn quốc.
Theo đó, mỗi khách hàng sẽ được hỗ trợ tối thiểu 1 triệu đồng khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời của Kangaroo từ nay đến hết năm 2015,với số lượng lên tới 30.000 sản phẩm. Đại diện hãng cũng cho hay ước tính chi phí hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn từ 2013-2015 lên đến 30 tỷ đồng, chưa tính đến các chi phí hỗ trợ khác như lắp đặt, vận chuyển hay truyền thông cho chương trình.

Ngoài ra, Kangaroo vừa tuyên bố công nghệ kháng khuẩn nano bạc đã lần đầu tiên được hãng ứng dụng thành công vào sản phẩm này. Đây được cho là bước cải tiến đột phá trong sản xuất các thiết bị phục vụ nhu cầu sinh hoạt tiết kiệm năng lượng và bảo vệ sức khỏe người sử dụng khi mà nó có thể tiêu diệt được hàng trăm loại khuẩn có hại.

Công nghệ nano giúp chia nhỏ phân tử bạc ở kích thước nhỏ nhất là nano mét (1 nano mét = 1/1 tỷ mét), làm tăng diện tích tiếp xúc bề mặt của bạc và nhờ đó khả năng kháng khuẩn được tăng lên gấp nhiều lần, giảm thời gian kháng khuẩn xuống mức gần như là tức thời. Ứng dụng trong sản xuất máy nước nóng, một lưới lọc đặc biệt được phủ lớp nano bạc được đưa vào đầu ống cấp nước của máy, nhờ đó, khi nước đi qua ống này, các phân tử bạc sẽ phát huy tác dụng diệt khuẩn trên diện rộng và ngay lập tức. Các chuyên gia kỹ thuật của hãng cho hay “khác với các phương pháp diệt khuẩn khác, công nghệ nano bạc được cho là tối ưu bởi nó là chất vô cơ, không gây ảnh hưởng đến thành phần của nước, nó không bị bào mòn trong suốt quá trình sử dụng nên có tác dụng trọn đời đối với sản phẩm”. Đây không phải là lần đầu tiên Kangaroo giới thiệu các cải tiến, đổi mới công nghệ trong hoạt động sản xuất của hãng.

Không chỉ khác biệt ở khả năng kháng khuẩn, chiếc máy năng lượng mặt trời của Kangaroo được trang bị ống chân không 7 lớp được tráng bằng công nghệ nanomax, làm nóng nước trực tiếp với khả năng hấp thu nhiệt nhanh hơn từ 30 đến 40% so với các công nghệ khác trên thị trường.

Bên cạnh đó, bình bảo ôn với chất liệu sử dụng Inox 304-2b, loại vật liệu an toàn và không gây phản ứng hóa học với các thành phần trong nước thường được dùng trong sản xuất dụng cụ chứa thực phẩm, được mạ và tráng bạc giúp chịu được các điều kiện khắc nghiệt của môi trường, thậm chí cả mưa đá. Lớp bảo ôn polyurethane mật độ cao được phun ở áp lực lớn giúp giữ nhiệt đến 96 giờ.

Trước nhiều nghi ngại về việc sử dụng máy nước nóng liệu có phù hợp trong các điều kiện nhiệt độ thấp hay không có nắng, đại diện hãng này cho hay, với cơ chế hấp thụ nhiệt đặc biệt của loại ống này, ngay cả khi không có ánh nắng mặt trời, máy nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo vẫn đảm bảo nước trong bình đạt đến 40 độ C.

Tin liên quan
- Thành tỷ phú từ sản xuất nước đá
- Tịch thu trà đá miễn phí: Giải oan cho Hà Nội
- Chúng ta đang làm nước đá sai cả đời mà không hề biết!
- Tăng size vòng 1 nhờ loại quả ngon, bổ, rẻ mà ở đâu cũng có
- Cách làm đá bào trái cây ngon đơn giản tại nhà
- Thu trà đá miễn phí đúng luật: Sao vỉa hè vẫn loạn?
- Dàn sao Bayern Munich lại nhận xe mới từ Audi
- Da trắng mịn như gái 16 dù bạn đã ngoài 30 với bí quyết này
- Ngôi làng toàn “diễn viên Hàn Quốc” và các “siêu sao bóng đá quốc tế”