Giải khát bằng đá viên hàng hiệu giá trăm USD

Nhà giàu giải khát bằng đá viên hàng hiệu giá trăm USD

Những viên đá được gọt khắc thủ công mà Gläce Luxury Ice Co quảng cáo là loại đá viên lạnh dùng cho mọi đồ uống, tốt cho sức khỏe, có giá ngất trời.
Hầu hết mọi người đều hài lòng khi sử dụng đá viên lấy từ tủ lạnh nhà mình ra khi thưởng thức đồ uống. Hẳn họ không ngờ tới trên đời lại có một thứ gọi là đá viên hàng hiệu, dĩ nhiên, chỉ dành cho những ai đủ tiền mua nó mà không chút băn khoăn.
Đá viên hàng hiệu do Gläce Luxury Ice Co sản xuất, có giá 325,5 USD (hơn 6,9 triệu đồng) một túi gồm 50 viên.
Mỗi viên đá đều được nghệ nhân chạm khắc thủ công, lâu tan hơn đá thường và được quảng cáo là tốt hơn cho sức khỏe.
Những viên đá lạnh hàng hiệu cũng không có mùi vị gì - điều theo công ty sản xuất, sẽ giúp tăng tối đa vị ngon của đồ uống dùng trong các bữa tiệc xa xỉ hay những sự kiện của giới nhà giàu.
Theo lý giải của Gläce Luxury Ice Co, phương pháp làm đá viên truyền thống - đổ đầy các khay nhựa và cho vào trong ngăn đá tủ lạnh - có thể thực sự gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng do chúng có thể chứa hơn 150 tạp chất và chất gây ung thư.
Đó là lý do đá viên hàng hiệu ra đời, với chất lượng mà công ty sản xuất khẳng định là vượt trội, độ tan thấp nhất nhưng khả năng làm lạnh cao nhất, đặc biệt không gây hại cho sức khỏe con người.
Mỗi viên đá lạnh hàng hiệu được tạc bằng tay từ khối đá tinh khiết thể tích hơn 131l, nặng hơn 136kg.
Khối đá này sẽ được làm lạnh từ ngoài vào, do đó, nước ở tâm khối đá có thể khuấy lên được, cho phép khí thoát hết ra.
Khi khối đá gần như được làm lạnh toàn bộ, chúng sẽ được làm lạnh và thay thế bằng các lớp đặc biệt, giúp chúng trở nên trong suốt.
Sau đó, các khối đá viên được tạo thành hình lập phương hoặc hình cầu, hoàn toàn trong và không lẫn tạp chất. Mỗi viên đá có kích thước chính xác là 6,35cm mỗi chiều và có thể tan hết trong đồ uống với thời gian tối đa 40 phút.
Đá viên hình cầu được xem là cách hữu hiệu nhất để làm lạnh đồ uống xét về mặt toán học - chúng có thể tan chảy trong khoảng thời gian 20-30 phút do kích cỡ nhỏ hơn đá viên hình lập phương.
50 viên đá được đóng gói vào một chiếc túi với van thoát khí một chiều để loại bỏ bất cứ khí bẩn nào có thể xuất hiện trong quá trình đóng gói. Do đó, ngay cả khi đá tan hết, bạn vẫn còn lại một chiếc túi đầy nước tinh khiết.
Roberto Sequeira, người sáng lập công ty, là một giảng viên chuyên ngành kinh tế và luôn mơ về một ý tưởng kinh doanh hoàn hảo. Mua một khối đá với giá 60-100 USD để làm ra 500 đá viên hàng hiệu bán với giá hơn 300 USD/túi 50 viên, Sequeira hẳn đã thành công.
Tin liên quan
- Người bị thu trà đá miễn phí không muốn nhận khen thưởng
- Cho vài viên đá lạnh vào máy giặt rồi thảnh thơi xem kết quả bất ngờ
- Nước sạch và những con số biết nói
- 2 học sinh ân ái trong công viên ở Hà Nội, cô gái xinh như thiên thần ngồi uống trà đá
- Lạnh lưng vì nước đá bẩn
- Giới thiệu dây chuyền làm nước đá viên
- Làm đẹp da từ đá lạnh và hiệu quả bất ngờ
- Điều tra vụ nam sinh tử vong tại Hồ Đá Đại học Quốc gia TP.HCM
- Công Phượng đá 72 phút, Mito thắng đội sinh viên ở phút 86