QUY TRÌNH SẢN XUẤT NƯỚC ĐÁ VIÊN

​Máy làm kem sử dụng công nghệ làm lạnh tiên tiến

New Elip là thiết bị đầu tiên sở hữu lốc máy làm lạnh piston tiên tiến, hoạt động bền và hàng loạt tính năng ấn tượng.

Lốc máy làm lạnh piston đẩy mạnh sức nén khí bằng áp suất thay vì trục quay ly tâm thẳng đứng. Đây là kế hoạch lớn và lâu dài của Sieuthitaigia. Đầu tháng 4 vừa qua, Sieuthitaigia chỉ cho ra phiên bản thử nghiệm trên máy làm kem tươi New Elip và tích hợp Piston trên máy làm kem Elip-2013 cùng Elip-719 với nhiều tính năng hơn.
g
Piston là lốc máy làm lạnh của Italy, không chỉ có tính năng vượt trội, loại này còn được đánh giá là lốc máy tốt trong nhóm hệ thống làm lạnh. Hoạt động của piston cho công suất giống như trong tủ lạnh, còn trục đứng hoạt động roto như trong máy điều hòa nên nguyên lý cấu tạo và làm việc khác nhau. Ngoài ra, khi thay thế lốc mới, Sieuthitaigia đã quan tâm tới môi chất dùng R404A, tốt hơn cho con người và môi trường, hoạt động bền bỉ không ồn, năng suất cao.
j
Hệ thống làm lạnh này mang đến cho những chiếc máy làm kem khả năng vượt trội, giúp chế biến, bảo quản kem tuơi ngon và độ bền máy cao hơn. Sản phẩm giúp người dùng giải quyết được vấn đề về tăng thêm công suất, độ bền của may và đảm bảo kiếm được nhiều hơn doanh thu từ kem tươi.
j
Sieuthitaigia luôn thúc đẩy sự phát triển của công nghệ vào những thiết bị điện gia dụng nhằm đáp ứng những chuẩn mực tốt cho sản phẩm đang cung cấp. Với sự cải tiến độc đáo như thiết bị máy làm kem New Elip sử dụng lốc máy làm lạnh Piston thông minh, website này đang nỗ lực để giữ vững vị trí dẫn đầu trên thị trường máy làm kem bằng công nghệ hiện đại.
Tin liên quan
- Y sĩ là gì? Học xong trung cấp y sĩ ra trường làm gì?
- Vĩ thanh miền biên viễn
- Thực đơn món ngon cả tuần cho bạn
- Doanh thu tiền tỷ từ sản xuất nước đá
- Thu hoạch băng để lấy nước ngọt
- Dù vùng da quanh mắt của chị có nhăn, chân chim nhiều như nào chỉ với 6 cách sau, đảm bảo hết ngay!
- Sự khác nhau đá viên và đá không tan
- Ngôi làng toàn “diễn viên Hàn Quốc” và các “siêu sao bóng đá quốc tế”
- Đôi giày thiên thần đính 3.000 viên đá quý sẽ về tay tân HHVN